Cuối tuần về Cần Giờ thưởng thức những món ăn đặc sản cần giờ ngon nhất

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì Cần Giờ chính là địa điểm duy nhất có một đường bờ biển dài gần 20km, với rất nhiều món ăn đặc sản cần giờ từ nguồn hải sản nơi đây, kết hợp với hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, tạo một điều kiện rất thuận lợi cho việc tổ chức những chuyến du lịch cần giờ theo tour thư giản, nghỉ ngơi cuối tuần dành cho du khách. Cần Giờ là một nơi không ồn ào và sầm uất như các thành thị, khu du lịch sang trọng nổi tiếng, nơi đây vô cùng bình yên, với bầu không khí trong lành, một không gian tuyệt vời cho việc nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn đặc sản cần giờ vô cùng chất lượng.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Đến cần giờ thưởng thức những món ăn đặc sản cần giờ nào chất lượng

Khi bước chân đến cần giờ ngoài khám phá vẻ đẹp bình yên của nơi đây thì việc tìm và thưởng thức những món ăn đặc sản cần giờ là điều thu hút hầu hết du khách, bởi trong chuyến du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm của du khách thì sẽ không thiếu việc ăn uống, và cần giờ lại là nơi được biết tới với những loài hải sản tươi ngon được chính người dân nơi đây đánh bắt và đưa vào buôn bán. Nên về chất thì du khách không phải lo lắng về những hàng trôi dạt, để lâu ngày…và giá cả thì vô cùng hợp lý, du khách sẽ không gặp những trường hợp chặt chém tại những khu chợ tại đây.

Khi đến với nơi đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản cần giờ vô cùng chất lượng gồm đặc sản khô hay như cá dứa một nắng, cá dứa là một loại đặc sản nổi bật tại cần giờ với thịt cá rất ngon và có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, bạn có thể mua về làm quà hoặc mua về để nướng và thưởng thức. Với đặc sản cần giờ những loài hải sản tươi ngon thì phải nói tại đây nhiều vô số du khách tha hồ mà chọn lựa như: Cá thòi lòi trộn gỏi lìm kìm, Tôm sắt nướng muối ớt, Cua hấp, Hàu nướng mọi, Tôm tít cháy tỏi…và đặc biệt với tour biển cần giờ thì bạn sẽ được tận tay mình đi bắt nghêu trên các bãi nghêu được nuôi trong môi trường tự nhiên nhờ đường bờ biển được phù sa bù đắp liên tục, tạo nên sự màu mỡ của các bãi cát, tạo điều kiện thuận lợi cho loài nghêu phát triển một cách tốt nhất.

Cẩm Giàng Thai

Cẩm Giàng Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *