Đại diện cho hơn 250 em học sinh trường TH Thạch Lỗi, em Ngô Trâm Anh- học sinh lớp 2B tham dự chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp huyện tổ chức vào ngày 7/5/2018. Hội thi nhằm tiếp tục đưa phong trào kể chuyện và học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trở thành một hoạt động thường xuyên, hiệu quả trong mỗi nhà trường, nhất là đẩy mạnh thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cho học sinh, nâng cao ý thức tự học, tự sáng tạo, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan bác Hồ. Hội thi còn tạo cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học tập, nêu cao tinh thần đoàn kết tương trợ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đây còn là dịp để Đoàn huyện Cẩm Giàng lựa chọn các thí sinh xuất sắc cử đi tham dự hội thi cấp tỉnh sẽ tổ chức trong thời gian tới.

Xem thêm: Phòng GD-ĐT Huyện Cẩm Giàng