Thực hiện Chỉ thị và nhiệm vụ năm học của Bộ GDĐT, căn cứ công văn hướng dẫn số 16/HD-PGDĐT của PGD&ĐT Cẩm Giàng ngày 24/8/2018 về tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Hôm nay ngày 5/9/2018, thày và trò trường THCS Cẩm Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Về dự, chia vui và động viên thày và trò nhân dịp khai giảng năm học mới, Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng:

+ Đại biểu địa phương:

– Ông Bùi Năng Thêm: Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND

– Ông Nguyễn Văn Thanh: Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND

– Ông Vũ Tiến Cao: Đảng uỷ viên – Phụ trách chi bộ THCS

– Các ông bà trong Hội đồng giáo dục, đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương.

+ Đại biểu các công ty, doanh nghiệp:

– Ông Ki mi na mi: Đại diện công ty Brother tại Việt Nam, ông Trần Văn Toán: Giám đốc công ty du lịch Thanh Lộc TP Hải Dương.

– Các công ty gửi lẵng hoa đến chúc mừng: Công ty BH Jipyco; Công ty máy tính Hoàng Đức; Công ty Viettel Hải Dương chi nhánh Cẩm Giàng.

+ Đại biểu Hội CMHS:

– Ông Phạm Văn Công: Trưởng ban đại diện hội CMHS, cùng các ông bà trong ban thường trực, ban đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường đã về dự đông đủ.

Về dự buổi Lễ khai giảng còn có 20 CBGV- NV và 335 em HS toàn trường đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Xem thêm: Phòng giáo dục huyện Cẩm Giàng