Công bố và trao quyết định việc bổ nhiệm lãnh đạo của Sở GDĐT

Theo thông tin nắm được của phòng giáo dục Huyện Cẩm Giàng vào ngày 12/3/2020 vừa qua nhằm nâng cao và bổ sung những người có khả năng tốt cho giáo dục và đào tạo. Sở GDĐT đã có văn bản và tiến hành tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng kiện toàn bộ máy tổ chức cơ quan Sở.

Trong buổi lễ này để phổ biến đầy đủ quá trình bổ sung chúng ta có sự tham dự của đồng chí Lương Văn Việt hiện là Giám đốc Sở GDĐT, và sự góp mặt của các đồng chí Phó Giám đốc Sơ, Thường trực Công đoàn ngành, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Sở.

Đồng chí Lương Văn Việt, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm cho 04 đồng chí

Bốn đồng chí Phó Trưởng phòng của Sở được bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng gồm:

  • Đồng chí Trương Hải Yến, Phó trưởng phòng Giáo dục Mầm non được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.
  • Đồng chí Phạm Văn Khanh, Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục (KT&KĐCLGD) được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng KT&KĐCLGD.
  • Đồng chí Lê Thanh Cường, Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục Trung học.
  • Đồng chí Lê Thị Thanh Xuân, Phó Chánh Văn phòng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục Mầm non.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lương Văn Việt, Giám đốc Sở GDĐT đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Giám đốc Sở hy vọng trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tích cực rèn luyện, trau dồi bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Khanh, Trưởng Phòng KT&KĐCLGD phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt cho 04 đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Văn Khanh, Trưởng phòng KT&KĐCLGD cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Sở đã tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị mới, đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Cùng ngày, Sở GDĐT đã công bố quyết định điều động công chức đối với đồng chí Vũ Thế Công – Chuyên viên Văn phòng Sở và đồng chí Nguyễn Thị Yên – Chuyên viên Văn phòng Sở về công tác tại Phòng Kế hoạch tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *