Tạo Tín Phát Tổ Chức Trao Sổ Dự Án Khẳng Định Vị Thế, Uy Tín

Vừa qua, Công Ty Tạo Tín Phát đã tổ chức buổi lễ trao sổ cho khách hàng trong dự án Phương Trường An – Vạn Kim Hội Tụ. Như vậy, một lần nữa công ty đã thực hiện đúng tiến độ cam kết với khách hàng khi tham gia dự. Quá đó củng cố lòng tin, uy tín hàng đầu của Tạo Tín Phát đối với mỗi khách hàng. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu của Tạo Tín Phát lấy uy tín làm cốt lõi để phát triển công ty.

Công Ty Tạo Tín Phát tổ chức trao sổ, khẳng định uy tín đến khách hàng

Lễ trao sổ cho mỗi khách hàng khi mua căn hộ trong dự án Phương Trường An, được Tạo Tín Phát tổ chức tại nhà hàng Vita Palace. Theo đó, tất cả các khách hàng sở hữu các bất động sản tại dự án  Phương Trường An đều được mời đến tham dự buổi lễ. Những khách hàng đã được nhận sổ ở giai đoạn 1 vẫn được mời đến tham dự buổi lễ, đây được xem là hình thức tri ân mà Tạo Tín Phát muốn gửi đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đặt chọn niềm tin của mình cho công ty.

Tiết mục chính của buổi lễ, vẫn là màn trao sổ cho khách hàng mua dự cán căn hộ Phương Trường An ở giai đoạn 2. Chương trình có công tác chuẩn bị rất chu đáo, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức. Cùng với đó là niềm hạnh phúc của mỗi khách hàng khi lên nhận sổ cho dự án và đầy cùng là điều mà Tạo Tín Phát luôn muốn hướng đến.

Buổi lễ có sự tham gia rất đông đảo của quý khách hàng, cùng với đó công tác chuẩn bị phòng chống dịch COVID – 19 vẫn được công ty kiểm soát và thực hiện nghiêm túc theo chỉ thị của nhà nước.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Tạo – tổng giám đốc công ty Tạo Tín Phát có đôi lời phát biểu : “ Tôi xin thay mặt toàn thể công ty, gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ trao sổ dự án khu đô thị Phương Trường An ngày hôm nay. Như quý vị đã biết, thời gian qua thị trường bất động sản Việt Nam gặp một số khó khăn về chính sách quản lý đất đai. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid – 19 đã phần nào làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc ở các ban quản lý. Thế nhưng, bằng sự nỗ lực và cố gắng công ty Tạo Tín Phát đã thực hiện đúng cam kết như đã đề ra với quý khách hàng”.

Như vậy, toàn bộ khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Phương Trường An ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đều đã nhận được sổ hồng đứng tên riêng cho mỗi cá nhân. Qua đó công ty đang gấp rút hoàn thành sổ cho những khách hàng trong giai đoạn 3. Với mục không để khách hàng phải đợi lâu, luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Tạo Tín Phát sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất, toàn bộ khách hàng tham gia dự án Phương Trường an sẽ được trao sổ theo đúng cam kết ban đầu.

Đây cũng là mục tiêu hàng đầu mà Tạo Tín Phát đề ra cho những nhà đầu tư, quý khách hàng khi lựa chọn Công Ty TNHH Phát Triển Hạ Tầng Và Bất Động Sản Tạo Tín Phát.

Các dự án công ty Tạo Tín Phát đã hoàn thành

Công ty Tạo Tín Phát đã và đang là nhà phát triển, phân phối các dự án bất động sản uy tín tại Bình Dương.

Dưới đây là một số dự án lớn công ty đã hoàn thành các giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh cho các nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những điều mà công ty luôn muốn hướng đến.

Dự án Phương Trường An

Đây là dự án đầu tiên, mà công ty Tạo Tín Phát triển khai dưới cương vị là nhà phát triển. Chính vì vậy, Tạo Tín Phát đã vô cùng chăm chút cho dự án Phương Trường An và thành công chính là kết quả của những cố gắng mà Tạo Tín Phát đã làm trong thời gian qua.

Ngay trong giai đoạn 1, dự án đã được đông đảo các đối tác, khách hàng hưởng ứng rất nhiều. Cho thấy nhu cầu nhu cầu đầu tư là rất lớn, điều này đã đánh dấu sự thành công của công ty dưới cương bị nhà phát triển.

Sau đó số lượng sản phẩm của dự án Phương Trường An giảm mạnh do nhu cầu của các nhà đầu tư tăng mạnh. Chỉ trong quý IV- 2019. Dự án Phương Trường An đã đánh dấu sự thành công bước đầu của Tạo Tín Phát trên cương vị nhà phát triển.

Dự án VITA Riverside

Tiếp nối sự thành công của dự án Phương Trường An, Tạo Tín Phát đã mang đến dự án VITA Riverside trong thị trường đất nền, đây là một dự án đầy tâm huyết của Tạo Tín Phát. Được xây dựng trên khu đất 3..6 ha là một tổ hợp khu đô thị xanh kiểu mẫu hàng đầu tại Bình Dương.

Đây là một trong những dự án vô cùng quan trọng của phường Vĩnh Tân. Sự phát triển của khu đô thị sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa của khu vực. Cùng với đó dự án mang đến một nguồn cung bất động sản cho khu vực. Được biết, khu vực ven KCN VSIP II mở rộng hiện đang thiếu hụt các khu nhà ở cho công nhân và các chuyên gia nước ngoài. Vì vậy, sự xuất hiện của dự án VITA Riverside sẽ là nguồn cung đầy đủ cho sự thiếu hụt tại khu vực.

Tân Hiệp Central

Tân Hiệp Central là dự án căn hộ do công ty Tạo Tín Phát kết hợp với phát triển cùng chủ đầu tư Thái Bình. Điểm nổi bật của dự án Tân Hiệp Central là sự phát triển các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, trường học,…đẳng cấp và hiện đại. Ngay tại vị trí trung tâm dự án đó là công viên, sân bòng và trường mẫu giáo, tất cả tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho mọi công dân.

Được biết, chủ đầu tư Thái Bình là một trong những đơn vị lâu năm giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản. Công ty đã từng triển khai nhiều dự án lớn nhỏ và là đối tác lâu năm của đất xanh. Chính vì vậy, đây là một bước tiến quan trong quá trình phát triển khi hợp tác cùng chủ đầu tư Thái Bình.

Để xem thêm nhiều dự án mới bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại :

Công Ty TNHH Phát Triển Hạ Tầng Và Bất Động Sản Tạo Tín Phát

Tp. Hồ Chí Minh: 105 Bình Quới, P.27, Q.Bình thạnh, Tp.HCM

Bình Dương: 269 Nguyễn Tri Phương, Khu phố Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương

Email: taotinphat@gmail.com

Điện thoại: 028 3636 7636

Website: taotinphat.com

Cẩm Giàng Thai

Cẩm Giàng Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *