Trường THCS Nguyễn Huệ tuyên bố thông báo về việc tuyển sinh lớp 6

UBND HUYỆN CẨM GIÀNG                                                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ                                                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Cẩm Giàng, ngày 16 tháng 5 năm 2018

THÔNG BÁO
Về việc tuyển sinh lớp 6 trường THCS Nguyễn Huệ
Năm học 2018-2019
—————-

Trường THCS Nguyễn Huệ, huyện Cẩm Giàng – trường trọng điểm chất lượng cao của huyện, trong những năm học vừa qua với vai trò và sứ mệnh của mình trường sẵn sàng đón nhận những thách thức để khẳng định vị trí tiên phong trong ngành giáo dục được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc nhiều năm liền, được Phòng GD-ĐT Huyện Cẩm Giàng tặng Bằng khen. Đội ngũ giáo viên của trường giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy, nhiệt huyết trong mọi phong trào, nhiều thầy cô có bề dày kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Học sinh của trường không những chăm ngoan, học giỏi, mà còn có ý thức tổ chức kỉ luật cao, có ý chí, nghị lực vượt khó và có kĩ năng sống tốt.

Chất lượng giáo dục của trường luôn đứng tốp đầu trong huyện và tỉnh. Những năm gần đây, đội tuyển học sinh giỏi luôn đứng thứ hạng cao, tỉ lệ học sinh thi đỗ vào THPT hàng năm đều đạt 100%, mỗi năm trường có từ 30 – 35 học sinh lớp 9 thi đỗ vào trường Chuyên Nguyễn Trãi của tỉnh và một số em đỗ vào các trường THPT trực thuộc các trường Đại học của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Mục tiêu của trường là xây dựng môi trường chất lượng cao, an toàn, hiện đại, kỉ luật và đoàn kết.

Học sinh học tại trường sẽ được trang bị kiến thức đầy đủ, chuyên sâu về các môn học. Điều này giúp cho các em vững vàng tự tin bước vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, các học sinh xuất sắc sẽ tiếp tục được bồi dưỡng để tham gia các kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia… Ngoài ra học sinh còn được rèn luyện để phát triển toàn diện, được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, văn nghệ, thể thao, sinh hoạt trong các câu lạc bộ… mà các em yêu thích.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng yêu cầu dạy học chất lượng cao. Với những học sinh ở xa nhà trường có chỗ ăn, nghỉ cho học sinh ở lại buổi trưa tại trường. Nếu phụ huynh có yêu cầu hợp đồng xe đưa đón học sinh thì các nhà xe bố trí các tuyến xe ô tô đưa đón đảm bảo an toàn, tiện lợi. Việc quản lý học sinh được thực hiện nghiêm túc và có nền nếp. Ngoài ra nhà trường có chế độ động viên, khuyến khích với những học sinh có ý thức vượt khó vươn lên trong học tập. Những học sinh đoạt giải cao sẽ được khen thưởng từ các quỹ khuyến học, khuyến tài của trường, của huyện.

Năm học 2018 – 2019, trường THCS Nguyễn Huệ sẽ thực hiện tuyển sinh theo hướng dẫn tại Thông tư 05/2018/TT-BGDĐT và Công văn hướng dẫn số 451/SGDĐT-GDTrH ngày 07 tháng 5 năm 2018 của Sở Giáo dục – Đào tạo Hải Dương. Để phụ huynh có thêm thông tin về tuyển sinh lớp 6 và để các bậc phụ huynh có những định hướng đúng cho con mình đồng thời giúp con em chọn trường học tốt nhất.

Nội dung của bài thông báo:

1. Đối tượng được nộp hồ sơ dự tuyển vào lớp 6 của trường THCS Nguyễn Huệ

Học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học đúng độ tuổi quy định tại (Tuổi của học sinh lớp 6 THCS là 11 tuổi). Các trường hợp quá tuổi, thiếu tuổi thực hiện theo quy định tại Điều 37 của Điều lệ trường Trung học, nếu có trường hợp khác ngoài quy định tại Điều 37 phải báo cáo Phòng GD ĐT để giải quyết.

2. Phương thức tuyển sinh

– Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển. Nếu số học sinh đăng ký vào học lớp 6 nhiều hơn chỉ tiêu tuyển sinh, Phòng GD ĐT huyện thực hiện phương án tuyển sinh theo phương thức xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển với kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh.

3. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển

– Từ 02/7/2018 đến 06/7/2018 (Buổi sáng từ 7h00- 11h00; Buổi chiều từ 14h00 -17h00). Sau khi nộp hồ sơ các bậc phụ huynh thường xuyên cập nhật thông tin trên Website của trường (http://thcsnguyenhue.camgiang.edu.vn) để biết thêm thông tin tuyển sinh lớp 6 và những thông báo có liên quan của nhà trường.)

* Lưu ý:

– Nếu phụ huynh có nguyện vọng cho con học lớp 6 tại trường THCS Nguyễn Huệ thì kết thúc năm học 2017-2018, đến trường Tiểu học nơi con mình đã học để lấy hồ sơ (Gồm: Bản sao giấy khai sinh (Hợp lệ), Học bạ cấp Tiểu học hoặc hồ sơ khác có giá trị thay thế học bạ – Bản chính) nộp về trường THCS Nguyễn Huệ đúng thời gian trên.

– Nếu học sinh không trúng tuyển vào trường THCS Nguyễn Huệ sẽ được nhận lại hồ sơ để nộp về các trường địa phương mà không phải lo con em mình không có nơi để học.)

Vì tương lai của con em mình, Trường THCS Nguyễn Huệ kính mong các bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu.

Nhà trường xin trân trọng thông báo!

Điện thoại liên hệ:

Nhà trường: 03203.786.204

Hiệu trưởng: Vũ Thị Thủy – SĐT: 0904376717

Phó Hiệu trưởng: Lê Thanh Hải – SĐT: 0978876186

Phó Hiệu trưởng: Đỗ Thạch Tuyến – SĐT: 0989958132

 

Xem thêm: Phòng giáo dục huyện Cẩm Giàng

Cẩm Giàng Thai

Cẩm Giàng Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *